tin mới nhất

Chi hội Cựu chiến binh tổ dân phố số 1 sơ kết hoạt động quý III - triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2020
Ngày đăng 28/09/2020 | 10:42  | Lượt xem: 127

Thực hiện chỉ đạo của Ban chấp hành Hội CCB phường Việt Hưng và chương trình công tác của hội. Chiều ngày 25/9/2020 tại Nhà văn hóa tổ dân phố số 1, chi hội cựu chiến binh đã tổ chức hội nghị sinh hoạt hội viên để đánh giá kết quả hoạt động của chi hội trong quý III; triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2020.

Dự hội nghị có đồng chí Âu Thị Lan – Bí thư chi bộ, đồng chí Âu Đức Hoa – tổ trưởng tổ dân phố và Ban công tác mặt trận.

Các hội viên phát biểu tham luận tại hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Âu Đức Cảnh chi hội trưởng - chủ tọa hội nghị đã thay mặt Ban chấp hành chi hội báo cáo kết quả hoạt động của chi hội trong quý III, trong đó nhấn mạnh những kết quả nổi bật chi hội đã đạt được đó là: Công tác nắm bắt tư tưởng hội viên, thông tin và xử lý kịp thời những vấn đề còn nổi cộm không để phát sinh thành vụ việc; công tác phối hợp với tổ dân phố, các chi hội đoàn thể để tuyên truyền vận động và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ đạt kết quả như: Công tác TTĐT, VSMT, phòng chống dịch bệnh và duy trì hiệu quả xanh-sạch-đẹp-văn minh tại Nhà văn hóa, tuyến đường ngõ tự quản vv…thông qua hồ sơ xét kết nạp hội viên mới và dự thảo các nhiệm vụ trọng tâm của chi hội trong quý IV/2020. Các hội viên dự hội nghị đã phát biểu ý kiến đóng góp, bổ sung vào kết quả hoạt động và nhiệm vụ trọng tâm cuối năm.

Đồng chí Âu Thị Lan – Bí thư chi bộ phát biểu tại hội nghị

Phát biểu với hội nghị đồng chí Âu Thị Lan – Bí thư chi bộ đã ghi nhận kết quả đạt được của chi hội trong 9 tháng đầu năm, đặc biệt là trong quý III, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh chi hội cần tập trung làm tốt công tác tuyên truyền vận động hội viên, trong đó tập trung tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 31 năm thành lập Hội CCB Việt Nam, 76 năm thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Hội quốc phòng toàn dân, rà soát các chỉ tiêu nhiệm vụ của Hội, phấn đấu hoàn thành trước thời gian kế hoạch được giao.                 

Tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Bí thư chi bộ, hội nghị đã nhất trí thông qua các nhiệm vụ trọng tâm quý IV/2020, triển khai đến các hội viên để tổ chức thực hiện.  

Âu Đức Cảnh - CHT CCB