tin mới nhất

Ban Đại diện Người cao tuổi Quận Long Biên thăm, tặng quà hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường Việt Hưng.
Ngày đăng 28/09/2020 | 14:58  | Lượt xem: 156

Hướng tới kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, và tháng “ Hành động vì Người cao tuổi Việt Nam” sáng 28 tháng 9 năm 2020 Ban Đại diện Người cao tuổi quận Long Biên và Ban thường vụ Hội Người cao tuổi phường Việt Hưng, đã tới thăm hỏi, động viên và tặng quà cho hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo ở một số chi hội trên địa bàn phường Việt Hưng.

Đoàn do ông  Ngô Mạnh Cường - Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi quận Long Biên, phụ trách đã tới thăm, động viên gia đình Cụ Nguyễn Thị Yểng, 100 tuổi hội viên chi hội 6, Cụ Nguyễn Thị Tính hội viên chi hội 5, Cụ Nguyễn Thị Mùi hội viên chi hội 2, các cụ đều có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Qua thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt của các cụ và gia đình, đoàn đã động viên, mong muốn các cụ tiếp tục khắc phục khó khăn, sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, luôn là tấm gương “ Tuổi cao gương sáng ” cho con cháu học tập và noi theo, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp. Nhân dịp này đoàn cũng gửi lời chúc sức khỏe các cụ cùng toàn thể gia đình và trao tặng mỗi cụ một phần quà, thể hiện sự “ Kính già, Trọng lão” một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Ban đại diện Người cao tuổi quận Long Biên, Hội Người cao tuổi phường Việt Hưng trong việc chăm lo và phát huy vai trò Người cao tuổi.

Ông  Ngô Mạnh Cường - Trưởng Ban đại diện NCT quận Long Biên tặng quà cho Cụ Nguyễn Thị Yểng hội viên chi hội 6

Đoàn đến thăm và tặng quà cho Cụ Nguyễn Thị Tính hội viên chi hội 5

Thăm và tặng quà cho Cụ Nguyễn Thị Mùi hội viên chi hội 2

Trong đợt này, Hội Người cao tuổi phường Việt Hưng, cùng các Chi hội Người cao tuổi cũng đã tặng nhiều xuất quà cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trên địa bàn phường. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Hội  nhằm chia sẻ, động viên cán bộ, hội viên Người cao tuổi  nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi và tháng “ Hành động vì Người cao tuổi Việt Nam ”

 Âu Ngọc Trung  -  CT Hội NCT