hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Ban chủ nhiệm TTVHTT phường giao ban 9 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020
Ngày đăng 07/09/2020 | 12:53  | Lượt xem: 221

Ngày 05/9/2020, Ban chủ nhiệm Trung tâm văn hóa thể thao (TT VHTT) phường Việt Hưng đã tổ chức hội nghị giao ban công tác 9 tháng đầu năm; triển khai nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

Dự hội nghị có đồng chí Giáp Thị Thanh Nhàn – PCT UBND phường; các đồng chí thành viên Ban chủ nhiệm Trung tâm VHTT phường.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe đại diện Trung tâm VHTT phường đánh giá kết quả tổ chức thực hiện phong trào Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao tại các tổ dân phố và toàn phường trong 9 tháng đầu năm 2020. Theo đó, do diễn biến tình hình dịch bệnh, nên mọi hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hội nghị tập trung đông người của phường đều dừng hoạt động; tuy nhiên, BCN vẫn duy trì hiệu quả các hoạt động tuyên truyền trực quan chào mừng kỷ niệm các ngày lễ; đặc biệt, trong 9 tháng, BCN TTVHTT phường đã tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Zumba-Yoga (trực thuộc CLB TDTT phường) với số thành viên ban đầu khoảng 40 người…

Cũng tại hội nghị, các đồng chí cũng thảo luận về hoạt động của TTVHTT phường và hoạt động của các CLB VHVN- CLB TDTT các nhà văn hóa tổ dân phố 3 tháng cuối năm, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Giáp Thị Thanh Nhàn – PCT UBND phường nhấn mạnh để đẩy mạnh phong trào VHVN - TDTT phát triển và đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá tinh thần cho nhân dân, thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm, đặc biệt, nhằm tiếp tục nâng cao hiệu quả hoạt động Trung tâm VHTT phường, nhà văn hóa tổ dân phố, các thành viên BCN TTVHTT phường, CLB VHVN, TDTT phường và tổ dân phố cần chủ động nghiên cứu tình hình thực tế, mạnh dạn đề xuất các hoạt động phù hợp để duy trì phong trào sinh hoạt VHVN, TDTT từ TDP đến phường. Đồng chí cũng đề nghị các ban chủ nhiệm các CLB phường, căn cứ kế hoạch hoạt động của UBND phường năm 2020 để xây dựng kế hoạch, báo cáo kết quả thực hiện về UBND phường để đánh giá các nội dung theo đúng quy định./.

Văn Bình - VHTT