hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Tổ dân phố số 14 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày đăng 07/04/2021 | 09:52  | Lượt xem: 69

Thực hiện kế hoạch của Thường trực UBND, UBMTTQ Phường Việt Hưng, tối ngày 6/4/2021 tại Nhà văn hóa Tổ dân phố số 14, Ban công tác mặt trận tổ 14 phối hợp với Ban TTUBMTTQ phường tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử ĐB HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tới dự hội nghị có đồng chí Ngô Thanh Xuân - PCT UBMTTQ Quận Long Biên, đồng chí Đinh Quang Luận – QUV – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đinh Gia Miền - UVTV – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Nguyễn Kim Ánh – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, đại diện các cơ quan giới thiệu người ứng cử, cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo tổ dân phố và gần 100 đại diện cử tri tổ dân phố số 14 tham dự hội nghị.

Đại biểu được lấy ý kiến nhận xét nơi cư trú có đồng chí: Đàm Văn Huân– Phó Chủ tịch UBMTTQ thành phố, ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà nội nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Nguyễn Minh Tâm – Chủ tịch UBND Quận Hoàng Mai, ứng cử đại biểu HĐND Quận Hoàng Mai nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bà Nguyễn Thị Huyền – Giáo viên Trường Mầm non Bình Minh, ứng cử đại biểu HĐND Huyện Gia Lâm nhiệm kỳ 2021 – 2026. Bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Virex, ứng cử đại biểu HĐND Quận Hoàn Kiếm nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Các đại biểu tham dự hội nghị

Tại hội nghị ông Nguyễn Đình Hùng – Chủ tịch UBMTTQ phường chủ trì hội nghị đã thông qua các kế hoạch tổ chức hội nghị theo quy định của luật bầu cử, thông qua nội dung chương trình làm việc, thông qua tiêu chuẩn của đại biểu HĐND các cấp và những trường hợp không được tham gia ứng cử đại biểu HĐND. Tiếp đó đồng chí thư ký hội nghị thông qua tiểu sử của các ứng cử viên tiếp đó là ý kiến đóng góp của cử tri cho ứng cử viên.

Tại hội nghị có 7 ý kiến cử tri nhận xét cho 4 đồng chí tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, ý kiến cử tri đều nhất trí cho rằng các đồng chí đều có bản kê khai lý lịch rõ ràng, có nhiều thời gian công tác trên mọi lĩnh vực, thể hiện được năng lực lãnh đạo và đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí được các cấp từ Trung ương đến Thành phố và Quận khen thưởng nhiều năm liền, về đạo đức lối sống, các đồng chí đều có lối sống gần gũi với nhân dân, chan hòa cởi mở, tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động của tổ dân phố, có nhiều đóng góp cho các hoạt động của tổ dân phố

Đ/c Đàm Văn Huân – ứng cử đại biểu HĐND Thành phố Hà nội nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Đinh Quang Luận – QUV – Bí thư Đảng ủy phát biểu ý kiến tại hội nghị

Hội nghị biểu quyết 100% đồng ý tín nhiệm 4 đại biểu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sau phần các đại biểu được lấy ý kiến phát biểu tại hội nghị, đặc biệt là ý kiến nhận xét của đồng chí Đinh Quang Luận - Bí thư Đảng ủy phường Việt Hưng đã ghi nhận, đánh giá cao đồng thời cảm ơn những đóng góp tích cực của các đại biểu từng nhiều năm cư trú, sinh sống trên địa bàn phường Việt Hưng, mà trực tiếp tại tổ dân phố 14, các đồng chí đều đủ điền kiện xứng đáng để tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, tiếp đó hội nghị đã biểu quyết xin ý kiến với  từng người tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp, kết quả cả 4 đồng chí đều đạt 72/72 cử tri có mặt đồng ý giới thiệu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Sau gần 2 giờ làm việc hội nghị đã thành công tốt đẹp!