hoạt động khối chính quyền

Hội phụ nữ công an thành phố thăm và tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng
Ngày đăng 15/09/2020 | 22:57  | Lượt xem: 251

Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020), công an thành phố Hà Nội tổ chức về thăm tặng quà Bà Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Hận, tổ dân phố số 3 và mẹ Âu Thị Díp, tổ dân phố số 5.

Trung tá Nguyễn Thị Vân Hạnh, Phó chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ công an thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn. Cùng đi có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố số 3, số 5.

Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Âu Thị Díp - tổ 5

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời, mong muốn các gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, đóng góp nhiều ý kiến quý báu giúp xây dựng lực lượng Công an thành phố Hà Nội ngày càng vững mạnh.

Đoàn đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Hận - tổ 3

Dịp này, đoàn đã trao tặng những phần quà của lực lượng công an thành phố Hà Nội tới 2 Mẹ Việt Nam anh hùng.

Đây là hoạt động thường xuyên của công an thành phố Hà Nội, thắm đượm nghĩa tình quân dân và thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn vô cùng nhân văn của dân tộc ta.

Lê Thu - LĐTBXH