hoạt động khối chính quyền

Các tổ dân phố và các dòng họ tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2019-2020
Ngày đăng 14/09/2020 | 12:58  | Lượt xem: 261

Tính đến ngày 13/9/2020, đã có 13/13 tổ dân phố và một số dòng họ trên địa bàn phường Việt Hưng đã tổ chức ngày hội khuyến học năm 2020.

Dự ngày hội khuyến học tại các tổ dân phố, các dòng họ có các cụ cao niên trong họ, đại diện Ban chấp hành hội khuyến học phường, tổ dân phố, thành viên Ban khuyến học của họ, chi hội khuyến học tổ dân phố, đại diện các bậc phụ huynh và các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2019-2020.  

Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 nên thời gian học, hình thức học của học sinh thay đổi nhiều so với các năm học trước. Nhiều cấp học đã áp dụng học trực tuyến, học qua truyền hình, … Kết quả học tập của học sinh phụ thuộc nhiều vào ý thức tự học của học sinh và sự phối hợp nhắc nhở con em học tập của cha mẹ học sinh. Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 nhưng thành tích học tập của học sinh các cấp học trên địa bàn vẫn giữ vững. Toàn phường có có 30 em học sinh đạt giải cấp quận, thành phố, quốc gia cùng gần 3.000 học sinh giỏi, học sinh tiên tiến các cấp.

Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid -19, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp, tại Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, học sinh tiên tiến các cấp tại các tổ dân phố và các dòng họ, các Chi hội khuyến học của tổ, của dòng họ đã trao phần thưởng cho đại diện các học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học và chuyển quà tới các đồng chí trưởng liên gia để đến thăm hỏi, chúc mừng và trao trực tiếp phần thưởng cho các học sinh trên địa bàn.

Năm học 2020 – 2021 được xác định là năm có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Tuy nhiên, với truyền thống hiếu học và sự quan tâm, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành đoàn thể địa phương và đặc biệt là sự chăm lo của gia đình gia đình, tin tưởng rằng, kết quả năm học 2020 – 2021 này của các em học sinh trên địa bàn sẽ được duy trì và nâng cao hơn nữa.

*Một số hình ảnh tại Hội nghị tuyên dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc năm học 2019-2020 tại các tổ dân phố, dòng họ:

Các chi trưởng của dòng họ Âu (Trường Lâm) tại lễ tuyên dương, khen thưởng HS đạt thành tích cao trong học tập

Cán bộ tổ dân phố và chi hội khuyến học tổ 1 đến động viên, chúc mừng và trao thưởng cho các cháu học sinh tại gia đình

Đại diện các liên gia tổ dân phố số 2 tiếp nhận danh sách HSG-HSTT để đến động viên, chúc mừng và trao thưởng cho các cháu

Cán bộ tổ dân phố và chi hội khuyến học tổ 3 đến động viên, chúc mừng và trao thưởng cho các cháu học sinh tại gia đình

Tổ 4 tổ chức chu đáo, trang trọng lễ tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong học tập 

Cán bộ tổ dân phố và chi hội khuyến học tổ 5 đến động viên, chúc mừng và trao thưởng cho các cháu học sinh tại gia đình

Cán bộ dân chính tổ 6 chuẩn bị phần thưởng cho học sinh

Cán bộ tổ dân phố và chi hội khuyến học tổ 7 đến động viên, chúc mừng và trao thưởng cho các cháu học sinh tại gia đình

Hội nghị tuyên dương, khen thưởng HSG-HSTT tại tổ 8

Cán bộ tổ dân phố tổ 9 đến động viên, chúc mừng và trao thưởng cho các cháu học sinh tại gia đình

Tổ 11 chuẩn bị chu đáo các phần quà trước khi gửi tới tận tay các cháu học sinh tại gia đình