công tác đảng

Phường Việt Hưng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020
Ngày đăng 29/08/2020 | 08:52  | Lượt xem: 389

Chiều ngày 28/8/2020, tại hội trường Uỷ ban nhân dân phường, Đảng uỷ phường Việt Hưng đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020

Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận Long Biên; đồng chí Đinh Quang Luận - Quận ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Trưởng-Phó các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của 16 đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020.

Đồng chí Âu Mạnh Tùng - Phó bí thư thường trực Đảng uỷ công bố quyết định trao Huy hiệu Đảng của Ban thường vụ Thành ủy Hà Nội đối với 16 đồng chí đảng viên, trong đó có 3 đồng chí nhận Huy hiệu 55, 1 đồng chí 50 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 3 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.

Đ/c Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch MTTQ quận trao tặng Huy hiệu 50, 55 năm tuổi Đảng

Đồng chí Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận Long Biên thay mặt Quận uỷ đã trao Huy hiệu Đảng; đồng chí Đinh Quang Luận - Quận ủy viên, Bí thư Đảng uỷ phường, đồng chí Đinh Gia Miền - Uỷ viên BTV, Chủ tịch HĐND phường tặng quà lưu niệm cho các đồng chí được nhận Huy hiệu trong đợt 19/5.

Đồng chí Nguyễn Gia Phú - Đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng vinh dự, phấn khởi thay mặt cho 16 đồng chí đảng viên trong Đảng bộ được nhận huy hiệu Đảng xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương. Các đồng chí đảng viên luôn tin tưởng vào mục đích lý tưởng cách mạng của đảng, chấp hành nghiêm chỉnh cương lĩnh chính trị, điều lệ đảng, nghị quyết, chỉ thị của các cấp. Luôn giữ vững tinh thần gương mẫu của người Đảng viên, phẩm chất đạo đức cách mạng; vận động gia đình và người thân chấp hành đường lối, chủ trương của đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước cũng như quy định của địa phương góp phần vào sự ổn định và phát triển của quận và phường.

Thay mặt Quận uỷ đồng chí Vũ Thị Thành - Uỷ viên Ban thường vụ, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ quận trân trọng những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí đảng viên và tin chắc rằng với thành tích, bề dày kinh nghiệm của mình, các đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo; đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của phường Việt Hưng, quận Long Biên trong những năm tiếp theo, tiếp tục xứng đáng là người cộng sản tiêu biểu của Đảng cộng sản Việt Nam. 

Gia Thủy - VPĐU

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đ/c Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch MTTQ quận trao tặng Huy hiệu 45, 40 năm tuổi Đảng

Lãnh đạo phường tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng